Ray ban เสริมลุคสุดปัง ให้กับสาวแซ่บ

สำหรับสาวแซ่บการแต่งตัวไม่ใช่แค่เสื้อผ้าเท่านั้น แอคเซสเซอรี่อย่างอื่นก็ต้องเป๊ะปังไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ กำไล แหวน นาฬิกา ก็ต้องเลือกแมตซ์ให้เข้ากับลุคที่ใส่ ไม่งั้นก็เสียชื่อสาวแซ่บ ท่ามกลางแอคเซสเซอรี่ที่มีหลากหลาย แรไอเท็มสุดฮิตอย่างแว่นตากันแดด ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะลุคไหนหากได้แว่นตากันแดดที่โฉบฉี่ยวดีไซน์รับกับใบหน้าก็จะทำให้ลุคในวันนั้นโดดเด่นขึ้นมาอีกเลเวลกันเลย และแน่นอนถ้าพูดถึงแว่นตากันแดดที่จะช่วยเสริมลุคของสาวแซ่บ คงจะไม่พูดถึงแว่นตา ray ban ไม่ได้ ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคและคุณภาพของ ray ban ทำให้ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน

การนำ ray ban มามิกซ์แอนด์แมตซ์กับเสื้อผ้าลุคต่าง ๆ นั้น สามารถทำได้หลากหลาย ray ban จะช่วยเสริมให้ลุคของสาว ๆ ดูโก้ ขึ้นมาทันที แถมยังช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดดได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับวันไหนสาว ๆ อยากหน้าสดไม่แต่งหน้าแล้วล่ะก็ แค่ใส่แว่นตา ray ban ก็จะช่วยให้หน้าไม่ซีดจนเกินไป

เรามาดูกันดีกว่าว่าจะให้ ray ban ช่วยเสริมลุคแบบไหนให้กับสาว ๆ บ้าง

 • วันสบาย ๆ เดินชิล สำหรับการช๊อปปิ้งในวันหยุดสาว ๆ อาจจะเลือกกางเกงยีนส์สีซีด ดีไซน์ขาดแบบเก๋ ๆ ใส่กับเสื้อสีขาวแล้วสวมทับด้วยแจ๊คเก็ตสีเข้มกว่าตัวกางเกงสักสองเฉด แต่งหน้าแบบเบา ๆ ปิดจ๊อบด้วย ray ban ทรงคลาสสิค บอกเลยว่าเอาอยู่

ลุคแบบลำลอง ray ban

 • กับเดรสสีแดง สายเดี่ยวสุดเปรี้ยว ถ้าอยากจะเพิ่มความแซ่บให้กับลุคนี้ ray ban ทรงเหลี่ยม ก็เป็นทางเลือกที่ดี เข้ากับทรงแบบเปิดหน้า โชว์ใบหน้าสุดเฉี่ยว สำหรับนัดเดทหรือเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนสาวก็คลิกน่ามอง

เดรสสายเดี่ยว ray ban

 • สำหรับวัยทีนสุดจี๊ด ray ban เลนส์กระจกสีฟ้าก็สามารถทำให้ลุคของวัยทีนที่ง่าย ๆ แค่เสื้อยืดกางเกงเดนิม ดูแปลกตาและโดดเด่นขึ้นได้มาก แถมยังเป็นการเพิ่มสีสันบนใบหน้าได้อีกด้วย

วัยทีน ray ban

 • ส่วนสาวไหนเป็นแฟชั่นไอคอน แต่งตัวได้ล้ำ มั่นใจทุกย่างก้าว ray ban รุ่น Justin ก็ยิ่งช่วยเสริมให้สาวแซ่บดูมีความมั่นใจให้ชุดที่ใส่ลงตัวได้ยิ่งขึ้น

แฟชั่นไอคอน ray ban

 • ใครว่าใส่เดรสยาวแบบสาวหวานแล้วจะใส่แว่นตากันแดดไม่ได้ ถ้าเป็น ray ban แล้วล่ะก็จะช่วยคุณฉีกลุคสาวหวานให้ดูมีมิติน่าค้นหามากยิ่งขึ้น สำหรับเดรสยาวสีหวาน ที่เลือกมาใส่ในปาร์ตี้กลางแจ้ง เชื่อเถอะ ว่าสาวหวานซ่อนเปรี้ยวเนี่ย เป็นลุคที่หนุ่ม ๆ ใฝ่ฝันเลยล่ะ

เดรสยาว rayban

 • สาวขาลุยเสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ เบสิคลุคง่าย ๆ จะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที ที่ได้ ray ban มาช่วยเสริม ให้มีความเท่ สุดคูลแบบมีสไตล์

เบสิค ray ban

 • อีกลุคในแนวเบสิค คือคุมโทนสีดำ ง่าย ๆ ด้วยกระโปรงยีนส์สีดำ เสื้อหนังสุดเท่ เพิ่มเติมด้วยไอเท็มสุดคลาสสิคของ ray ban ยิ่งทำให้คอมพลีทลุคนี้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

เบสิค ray ban

 • ส่วนคนที่ชอบแอคเซสเซอรี่เยอะ ๆ เรียกได้ว่าจัดเต็มทั้งหมวก แว่นตา สร้อยข้อมือ ก็อาจจะเลือกเสื้อผ้าแบบเบา ๆ อย่างเสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น ไม่ให้ดูรุงรังจนเกินไป

แฟชั่นไอคอน ray ban

 • วีคเอนที่มีนัดไปชิลเอาท์กันที่ทะเล หนึ่งไอเท็มที่จะลืมไม่ได้เลยก็คงจะเป็นแว่นตานี่ล่ะ ทั้งป้องกันแสงแดดจากทะเล แล้วก็ยังเข้ากับเดรสเก๋ ๆ ลายพิมพ์สุดจี๊ดเป็นที่สุด

เดรสลำลอง ray ban

 • นอกจากแว่นกันแดดแล้ว ray ban ยังมีกรอบเลนส์ใส สำหรับแว่นสายตาอีกด้วย สำหรับสาวทำงานที่ต้องการความสมาร์ท ใส่แมตซ์กับชุดสูทกางเกง หรือ เสื้อเชิ้ตในวันทำงานที่ต้องการความเป็นทางการได้อย่างดี

ชุดทำงาน ray ban

 • สาว ๆ ที่ชอบความหลากหลายในลุคเดียวกัน เดรสสีแดงสุดเซ็กซี่เปิดไหล่ เพิ่มความโฉบเฉี่ยวกับ แว่นตาจาก ray ban ให้ดูเท่น่าค้นหา จับมาแมตซ์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว ให้ดูอ่อนวัย แบบสาวน้อยซุกซนนิด ๆ ก็เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

เดรสสั้น ray ban

 • สายแฟชั่นอีกแนวที่จะขาด ray ban ไม่ได้ก็จะเป็นแนวสตรีทแฟชั่น ที่ง่าย ๆ แต่จะดูมีระดับสามารถโฉบเฉี่ยวบนถนนสายแฟชั่นด้วยแว่นตาสุดเท่นี่แหละ

แฟชั่นสตรีท ray ban

 • เดรสสั้นของสาวหวาน ผ้าพลิ้วสีขาว ก็สามารถเข้ากับ ray ban Retro ตัวเลนส์มีกลม ที่เป็นชนิดปรอท ได้อย่างลงตัว ทำให้ความหวานมีความแซ่บน่าค้นหา

เดรสขาว ray ban

คอมพลีททุกลุคได้ลงตัวได้ด้วย Ray ban

เรียกได้ว่าไม่ว่าลุคไหน สไตล์แบบไหน เพียงแค่สวม ray ban เสื้อผ้าจะสไตล์ที่เป็นตัวคุณจะโดดเด่น ด้วยดีไซน์ที่สามารถเข้ากับเสื้อผ้าทุกแบบ มีความคลาสสิค ไม่ตกยุคไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม  มีดีไซน์ให้เลือกใช้ตามความชอบของแต่ละคน อย่างรุ่นคลาสสิคอย่าง Aviator ที่ได้รับความนิยมมาเกือบ 100 ปี หรืออย่างรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Round metal ที่ฮิตติดลมบน ได้รับความนิยมอย่างมาก  แล้วยังมีสีเลนส์ให้เลือกทั้งสีเทา สีน้ำตาล สีฟ้า ชนิดของเลนส์ทั้งเลนส์พลาสติก (CR 39 Plastic)ทนแรงขูดขีดได้ดีทั้งยังช่วยกรองรังสียูวีและอินฟราเรดได้ดีเลนส์แก้ว (Glass)ซึ่งจะทนการขีดข่วนได้ดีกว่าเลนส์พลาสติก แต่จะมีน้ำหนักมากกว่า สุดท้ายที่ เลนส์พลาสติกชนิดโพลีคาร์บอเนต (Polycarbonate Plastic) จะมีน้ำหนักเบาที่สุด มักจะใช้กับแว่นตาที่สวมใส่กับการเล่นกีฬา ซึ่ง ray ban นั้นจัดเป็นแว่นตาคุณภาพดีได้รับการยอมรับว่าสามารถป้องกันดวงตาจากทั้งแสงแดดหรือแสงไฟ ได้อย่างดี

 

cr. รูป https://www.pinterest.com

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]