หมวกกันน็อค Real 10 รุ่น สำหรับ Biker ตัวจริง จาก Letmecheck

สวัสดีค่ะผู้อ่านทุกท่าน กลับมาพบกับพวกเราทีมงาน Letmecheck กันอีกครั้งนะคะ ในวันนี้พวกเราก็กลับมาทำรีวิวสินค้าน่าสนใจ คุณภาพดีและราคาถูก พร้อมกับส่วนลดดีๆจาก Lazada ให้กับทุกคนเหมือนเช่นทุกครั้งค่ะ ใครในที่นี้ชื่นชอบการขับขี่รถมอเตอร์ไซต์บ้างคะ ถ้าหากคุณอยู่ในวิถีนักบิดล่ะก็ นอกจากความเร็วแรงของเครื่องยนต์เราก็ยังจะต้องใส่ใจกับสวัสดิภาพของคนขับขี่ด้วยเช่นกันนะคะ ในวันนี้ทีมงาน letmecheck ก็ได้รวบรวมหมวกกันน็อค 10 แบบจากแบรนด์ Real ที่วัสดุแข็งแรงทนทาน ดีไซน์ล้ำนำสมัยและราคายังเป็นมิตรมากๆมาให้กับชาว Biker ทั้งหลายได้เลือกสรรค์กันค่ะ ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลยดีกว่า

หรือก่อนจะไปดูรายละเอียดหมวกกันน็อคในบทความนี้ เรายังมีหมวกกันน็อคที่น่าสนใจเขียนแนะนำไว้อีกเพียบครับ ตามไปดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ :

หมวกกันน็อค shark 5 รุ่น ตอบโจทย์ทุกการขับขี่ วิถีไบค์เกอร์ตัวจริง
หมวกกันน็อค ARAI 6 รุ่น สุดพรีเมี่ยม ตัวจริงของ Biker อัพเดท 2017
แนะนำหมวกกันน็อค index 5 รุ่น สุดคุ้มสำหรับชาวบิ๊กไบค์ ที่ Letmecheck
หมวกกันน็อค Real 10 รุ่น สำหรับ Biker ตัวจริง จาก Letmecheck
หมวกกันน็อค AGV 5 รุ่น พร้อมรายละเอียดราคา ที่ไบค์เกอร์คู่ควร!
หมวกกันน็อคเต็มใบ 10 รุ่น สวยคุ้มค่า น่าใช้งาน ที่ Letmecheck

หมวกกันน็อคReal

10 แบบ หมวกกันน็อคยี่ห้อ Real คุณภาพดี ราคาถูก เอาใจชาว Biker

 

Real หมวกกันน็อค รุ่น Bravo

หมวกกันน็อคReal

แค่เห็นรูปก็สะดุดตาแล้วใช่มั๊ยคะกับหมวกกันน็อค Real Bravo สีดำสนิท แต่ก็ยังมีสีอื่นๆให้เลือกอีกมากมายเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว ดำเงา หรือ ดำด้าน  มาพร้มกับดีไซน์เรียบแต่เท่ห์อย่าบอกใคร มาพร้อมกับเปลือกหมวกวัสดุ ABS ที่มีทั้งความแข็งและเหนียวทนทานแรงกระแทกสูง แต่กลับมีน้ำหนักเบามากเพราะมีส่วนประกอบเป็นอากาศถึง 98 เปอร์เซ็นที่นอกจากจะช่วยให้สวมใส่สบายก็ยังช่วยในเรื่องของการดูดซับแรงกระแทกด้วยค่ะ กระจกหน้าหมวกเป็นวัสดุ POLYCARBONATE มีความโปร่งแสง และทนทานต่อรอยขีดข่วนค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

REAL หมวกกันน็อคเต็มใบ รุ่น TORNADO

หมวกกันน็อคReal

หมวกกันน็อค REAL อีกรุ่นที่เป็นที่นิยม ใส่สบาย ปลอดภัยทุกเส้นทางการขับขี่ มาพร้อมโฟมซับแรงกระแทกที่ออกแบบมาให้รองรับการกระแทกได้อย่างดี เพราะโฟมซับแรง วัสดุ EPS ความหนา 4 cm.  มีจุดระบายอากาศเยอะจึงช่วยลดความร้อนภายในหมวก น้ำหนักเบาแต่การป้องกันเหนือชั้น เพราะว่า กระจกหน้าหมวกวัสดุ POLYCARBONATE มีความโปร่งแสงและทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดี  สายรัดคาง ขนาด 20 mm. แบบ Quick Release ปรับระดับได้ พร้อมได้รับมาตรฐาน มอก.เรียบร้อย ขับขี่ปลอดภัยทุกเส้นทางแน่นอน ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อหมวกกันน็อค Real Tornado คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

Real หมวกกันน็อคเต็มใบรุ่น Bravo Electro

หมวกกันน็อคReal

เป็นหมวกอีกรุ่นที่ยังคงมาตราฐานการผลิตตามแบบของ Real ด้วยเปลือกหมวกวัสดุ ABS คัดเกรด มีความสมดุลทั้งในเรื่องความแข็งและความเหนียวทำให้ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ช่องระบายอากาศที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีช่วยลดความอับชื้นที่เกิดขึ้นขณะสวมใส่ด้วยค่ะ ที่สำคัญรูปทรงและดีไซน์ตามแบบของ Real ทำให้ผู้สวมใส่ดูสะดุดตาด้วยนะคะ ถ้าพูดถึงเรื่องวัสดุที่มีคุณภาพแบบเด่นๆก็คือ โฟมซับแรง วัสดุ EPS ความหนา 4 cm. ที่หนารองรับแรงกระเเทกได้ดีเลยทีเดียวค่ะ แถมลวดลายยังมีหลากหลายสีให้เลือกมากมายเลยค่ะ กับ รุ่น  Bravo Electro ของ ยี่ห้อ Real  ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

Real หมวกกันน็อค รุ่น Hornet GP

หมวกกันน็อคReal

หมวกกันน็อค Real Hornet GP เป็นหมวกทรงสไตล์ Sport ลู่ลม เหมาะแก่นักบิดทุกรุ่นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ ก็ใช้กันได้ ด้วย น้ำหนักของหมวก ที่เบาเพียงแค่ 1,450 กรัม พร้อมทั้งผลิตจากวัสดุด้วยเปลือกหมวกวัสดุ ABS คัดเกรด แข็งแรงทนทานแน่นอน แล้วที่เด่นไปกว่านั้นก็คงจะเป็นลวดลาย กราฟฟิคบนหมวก ที่เอาใจหนุ่มๆสาวๆมานักต่อนักแล้วล่ะค่ะ รุ่น Hornet GP ยังมีสายรัดคางแบบ DD ring ด้วยนะคะ ซึ่งจะใช้ง่าย และปลอดภัยด้วยค่ะ  ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

Real หมวกกันน็อค รุ่น HORNET Star-T

หมวกกันน็อคReal

รุ่น HORNET Star-T  เป็นรุ่นพิเศษ ที่นักบิดหลายๆคนเลือกใช้เลยล่ะค่ะ ด้วยลวดลายกราฟฟิคที่บนหมวก สวยงาม ดูมีสไตล์ พร้อมทั้งแตกต่างจากลวดลายทั่วๆไป พร้อมทั้งกระจกหน้าหมวก มีความโปร่งแสงและทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดี  นวมรองใน สะท้อนแสง ปลดล็อคเพื่อถอดซักล้างได้ทุกชิ้นเลยค่ะ น้ำหนักเบาเพียง น้ำหนัก 1350 g. ±50 เท่านั้นเอง เปลือกหมวกวัสดุ ABS คัดเกรด มีความสมดุลรับแรงกระแทกได้ดีเลย แถมยังมี โฟมซับแรง วัสดุ EPS เข้ามาช่วยรับแรงกระแทกด้วย และสุดท้ายไม่ร้อนแน่นอนเพราะมีระบบระบายอากาศ ด้านรับลมเข้า 5 จุดเลยทีเดียวค่ะ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

Real หมวกกันน็อค รุ่น Bravo – GP

หมวกกันน็อคReal

รุ่นนี้นอกจากสีสันสดใสแล้ว ยังมีกระจกหน้าหมวกทำจากวัสดุ POLYCARBONATE มีความโปร่งแสง และทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดี เป็นแบบ 2 ชั้น ด้านนอกใสพร้อมกระจกกันแดดด้านใน กลไกล็อคกระจกหน้าหมวกแบบ Tool-Less (ไม่ใช้เครื่องมือเปลี่ยนใส่) สวมใส่สบายด้วยระบบระบายอากาศ ด้านรับลมเข้า 3 จุด ด้านระบายอากาศออก 3 จุด ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

REAL หมวกกันน็อก รุ่น NEXT

หมวกกันน็อคReal

รุ่น Next นี้เป็นหมวกแบบ open face ที่ออกมาล่าสุดในปี 2016 ค่ะ ความพิเศษคือมาพร้อมกับแว่นกันแดดในตัวที่เปิดขึ้นลงได้ ผู้สวมใส่จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกรบกวนจากแสงยูวีที่จะเป็นอุปสรรคต่อการขับขี่ในที่โล่งแจ้ง  มุมมองกว้าง ใส่สบาย นวมด้านในยังสามารถถอดซักได้ทั้งใบ นอกจากนี้ ยังมีรูระบายอากาศขนาดใหญ่ที่เปิดปิดได้ ลดปัญหากลิ่นอับชื้นได้แน่นอนค่ะ ตอนนี้ทางเว็บไซต์ LAZADA ยังลดราคาอยู่นะคะ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

REAL หมวกกันน็อก รุ่น  HORNET BURIRAM

หมวกกันน็อคReal

หมวกกันน๊อก Real แบบ Full Face อีกรุ่นที่สะดุดตาผู้พบเห็นค่ะ ดีไซน์เท่ห์แต่ก็แอบเล่นกับความสดใส ด้วยกราฟฟิคหลากหลายสีสัน ที่สำคัญยังผลิตด้วยมาตราฐานคุณภาพแบบ Real เช่นเดียวกับรุ่นท็อปอื่นๆ อาทิเช่น วัสดุ ABS แข็งแรงและยืดหยุ่นสูง และยังบุด้วยโฟมซับแรงถึง 2 ชั้น อุ่นใจทุกเส้นทางค่ะ  กระจกหน้าหมวกเป็น วัสดุ POLYCARBONATE มีความโปร่งแสงและทนทานต่อรอยขีดข่วนได้ดีอีกด้วยค่ะ น้ำหนักเพียง 1350 g. ±50 เท่านั้นเอง มีนวมรองใน สะท้อนแสง ปลดล็อคเพื่อถอดซักล้างได้ทุกชิ้นเลยค่ะ และ สายรัดคางขนาด 20 mm. แบบ DD-Ring ไม่มีถ้วยรับคาง สามารถปรับความกระชับง่ายเหมาะกับทุกคนแน่นอนค่ะ ซึ่งถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

หมวกกันน็อค Real รุ่น Cosmo – Cruise

หมวกกันน็อคReal

รุ่นนี้ประกอบด้วยนวมรองใน สะท้อนแสง สามารถปลดล็อคเพื่อถอดซักได้ทุกชิ้น ส่วนขนาดของนวมเลือกไซส์ได้ตามขนาดศีรษะของผู้สวมใส่แต่ละท่าน มีระบบระบายอากาศ ทั้งด้านที่รับลมเข้า 2 จุด และด้านระบายอากาศออก 4 จุด หมดปัญหาเลือกกลิ่นอับและแบคทีเรียสะสม สายรัดคาง ขนาด 20 mm. แบบ Quick Release ไม่มีถ้วยรับคาง ปรับระดับและความกระชับได้ง่ายถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

หมวกกันน็อค Real รุ่น Cosmo R

หมวกกันน็อค Real

มาถึงหมวกกันน๊อค Real รุ่นสุดท้ายที่พวกเราอยากจะมาแนะนำให้ Biker ทุกท่านกันค่ะ แน่นอนค่ะว่าหมวกรุ่น Cosmo R นี้ นอกเหนือจากมาตราฐานการผลิตตามแบบฉบับของ Real เช่นเดียวกับหมวกกันน็อครุ่นอื่นๆ ก็ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่น เช่น กระจกหน้าหมวกผลิตจากวัสดุ POLYCARBONATE 2 ชั้น มีความโปร่งแสงและทนทานต่อรอยขีดข่วน ด้านนอกใสพร้อมกระจกกันแดดด้านใน หมวกกันน็อคแบบยกคาง (Flip-Up) กลไกล็อคกระจกแบบ Tool-Less หรือไม่ต้องใช้เครื่องมือเปลี่ยนใส่ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าชิ้นนี้ อยากจะเช็คราคาหรือสั่งซื้อสินค้า คลิ้กด้านล่างกันได้เลยค่ะ

 

  อย่าลืมนะคะ เคล็ดลับในการเลือกหมวกกันน็อคที่สำคัญคือ เราต้องมั่นใจว่าหมวกใบนั้นทำจากวัสดุที่แข็งแรงทนทานและได้มตราฐานการผลิต แล้วอย่าลืมเลือกขนาดให้รับกับศีรษะของตัวเองด้วยนะคะ สำหรับคนที่คำนึงถึงเรื่องดีไซน์ด้วยนั้น หมวกกันน๊อคแบรนด์ Real ก็เป็นทางออกที่ดีที่จะทำให้คุณได้ทั้งความปลอดภัยและกลายเป็น Biker นำเทรนด์ไปในเวลาเดียวกันค่ะ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับหมวกกันน๊อคแบรนด์ Real ทั้ง 10 รุ่นที่พวกเราทีมงาน Letmecheck นำมาเสนอให้ทุกคนดูในวันนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งนะคะว่าหนึ่งในหมวก 10 รุ่นที่เราเลือกมาในวันนี้จะกลายมาป็นทางเลือกให้ทุกคนได้ตัดสินใจง่ายขึ้นบ้าง ในปัจจุบันหลายคนมักจะละเลยเรื่องของหมวกกันน๊อคที่ใช้สวมใส่ โดยอาจไม่ได้คำนึงถึงคุณภาพมากเท่าที่ควร เช่นนี้เป็นความประมาทอย่างนึงที่จะทำให้การป้องกันจากอุบัติเหตุไม่มีประสิทธิภาพค่ะ เพราะฉะนั้นการลงทุนให้กับหมวกกันน๊อคดีๆสักใบก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่เกินไปเลยค่ะ สุดท้ายนี้ เราทีมงาน Letmecheck ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจกับบทความของพวกเรานะคะ แล้วไว้พบกันใหม่ในการแนะนำสินค้าดีมีคุณภาพครั้งหน้า พร้อมส่วนลดมากจากของLazada วันนี้ สวัสดีค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก Pixabay.com

หมวกกันน็อคยี่ห้ออื่นทีน่าสนใจ

หมวกกันน็อคสุดเท่  5  รุ่น ยี่ห้อ AGV

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]