รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง Women's Nike Roshe One SKU 844994-101 สีขาว-ดำ เพียง 2,790 บาท ถูกสุดๆจาก LAZADA

 

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน “LETMECHECK เช็คก่อนช้อป” ทีมงานที่จะทำให้คุณพบกับสินค้าดี ราคาถูก ที่คุณสามารถเช็คก่อนช้อปได้ที่นี่ครับ สำหรับวันนี้พวกเรามีข่าวดีมาบอก กับ การดีลโปรโมชั่นลดราคาจาก LAZADA ที่จะมาเอาใจสาวๆสาวก Nike กันนั่นเองครับ ซึ่ง LETMECHEKC จะมาแนะนำ รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง Women’s Nike Roshe One SKU 844994-101 สีขาว-ดำ เพียง 2,790 บาท เท่านั้น ย้ำ!!ว่าถูกสุดๆครับ ซึ่ง รุ่น Nike Roshe One จะมีหน้าตาและรูปแบบที่ สวยสดงดงามถูกอกถูกใจแฟนๆ Nike แค่ไหน เราไปชมกันเลยครับ

Women’s Nike Roshe One SKU 844994-101 สีขาว-ดำ

Women's Nike Roshe One SKU 844994-101

“LAZADA  จัดโปรโมชั่นลดจาก  3,100 บาท เหลือเพียง 2,790 บาท เท่านั้น”

“Nike Roshe One ดีไซน์ ของ คุณผู้หญิงโดยตรง”

“ใส่แล้วเท่ มีสไตล์ โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์”

“คุณภาพของแท้ จาก NIKE”

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ของ Women’s Nike Roshe One SKU 844994-101สีขาว-ดำ

LETMECHECK เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนที่เป็นแฟนคลับของแบรนด์ Nike หรือ เพื่อนๆที่คงคุ้นหูคุ้นตากันดีสำหรับ แบรนด์นี้ นอกจาก ดีไซน์รองเท้าที่สวยงาม ปล่อยออกมาหลายรุ่น หลายสไตล์ โดดเด่นมากๆครับ ซึ่งมีหลายประเภท เช่น รองเท้าผู้ชาย รองเท้ากีฬา รองเท้าแฟชั่น รองเท้าแตะ เสื้อผ้า รวมถึงอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ซึ่งความสวยงามของดีไซน์รองเท้า ทำให้ไนกี้ เป็น แบรนด์อันดับต้นๆของโลกที่ขายดีที่สุด แต่ไม่ใช่แค่ว่ารองเท้าสวยอย่างเดียว คุณภาพและวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นทนทาน ใส่สบายมากๆครับ ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับหรือสาวก คงจะรู้ในข้อนี้ดีว่า คุณภาพของรองเท้าแต่ละคู่นั้น ดีเยี่ยมระดับพรีเมี่ยมจริงๆครับ ซึ่งวันนี้ LETMECHECK ได้มีโอกาสแนะนำรุ่น Nike Roshe One ซึ่งมีสี และ ดีไซน์การออกแบบที่เป็น เอกลักษณ์มากๆครับ เหมาะสำหรับใส่แฟชั่น หรือ ลำลองมากกว่าการออกกำลังกาย เพราะเบา แล้วยังทนทานมาก รับรองว่าเดินไปไหน ก็เหมือนไม่ได้ใส่รองเท้าเชียวล่ะครับ ไม่ต้องใส่ถุงเท้าก็ใส่ได้ครับ ไม่กัดเท้าอย่างแน่นอน เพราะวัสดุคุณภาพ พร้อมกับพื้นที่เป็นโฟม ยืดหยุ่นและรับน้ำหนักได้ดีสุดๆ และเหมาะกับคุณผู้หญิงโดยตรงครับ ซึ่งมีองค์ประกอบของรองเท้าดังนี้ครับ

รุ่น Nike Roshe One

  • หนังของรองเท้ารุ่นนี้หุ้มด้วยผ้าตาข่าย สามารถ ถ่ายเทอากาศได้ดีเยี่ยมเลยครับ

Women's Nike Roshe One SKU 844994-101

  • รูปแบบยาว รับน้ำหนักกระแทกได้ดีเยี่ยม

Women's Nike Roshe One SKU 844994-101

  • มีปกหุ้มสำหรับกันการรับน้ำหนัก หุ้มรอบข้อเท้า

Women's Nike Roshe One SKU 844994-101

เป็นยังไงล่ะครับ ของดี แบบนี้ ราคาถูกแบบนี้ ไม่ใช่ถูกเพียงอย่างเดียว กับรองเท้าที่เบาสบาย ใส่แล้วนุ่มเท้า ไม่ว่าจะไหนก็สะดวกสุดๆครับ กับ Women’s Nike Roshe One SKU 844994-101 ของแบรนด์ ไนกี้  ที่มาพร้อมกับ สีขาวสวยงาม ตัดด้วยโลโก้สีดำเป็น ธรรมชาติ ดีไซน์สวยหรู เหมาะกับคุณผู้หญิงแน่นอนครับ

 

สำหรับเพื่อนๆสาวก แฟนคลับ ไนกี้กำลังเล็งที่จะซื้อ Women’s Nike Roshe One SKU 844994-101 รุ่นนี้อยู่ล่ะก็ สามารถสั่งซื้อกับ LAZADA ทางออนไลน์กันได้กับ ราคาเพียง 2,790 บาท อัปเดทราคาเมื่อ 22 February 2017 คลิ๊กสั่งซื้อที่รูปนี่เลยครับและยังมีโปรโค๊ดส่วนลด จาก LAZADA จิ้มเลย!!

Lazada Buy button

LETMECHECK ขอแนะนำว่า สาวๆคนไหนเป็นแฟนคลับของไนกี้ล่ะก็ ห้ามพลาดเชียวนะครับ กับรองเท้าที่ใส่แล้วเบาสบาย กับ ดีไซน์ที่สวยหรู ดูดี๊ดูดี ไม่ว่าใส่แนวไหน จะแนวหวานๆ หรือ แนว Sport ก็เข้ากันหมดแน่นอนครับ กับ รองเท้าแฟชั่นผู้หญิง Women’s Nike Roshe One SKU 844994-101 สีขาว-ดำ เพียง 2,790 บาท ถูกสุดๆจาก LAZADA วัสดุคุณภาพดี เบา สบาย ทนทาน แถมดีไซน์สวยถูกใจแน่นอนครับ!! สุดท้ายนี้ สาวๆท่านใดสนใจสินค้า รีบๆบอกต่อเพื่อนๆโดยการ แชร์บทความนี้ หรือ ถูกอกถูกใจสินค้าดีๆที่พวกเรา LETMECHECK นำมารีวิวให้ล่ะก็ สามารถติดตามสินค้าใหม่ๆได้ที่ Facebook ของพวกเรา LETMECHECK เช็คก่อนช้อปได้นะครับ สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวไปหาสินค้าดีๆราคาโดนๆ มาให้เพื่อนๆทุกคนกันอีกแน่นอนครับ พบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]