ตู้เย็นเล็ก ยี่ห้อ Shop108 ดีไซน์สวยงาม พกความเย็นไปได้ทุกที่

สวัสดีค่าเพื่อนๆ วันนี้ทีมงาน Letmecheck มาพบกับเพื่อนๆพร้อมนำสินค้าคุณภาพดี  ราคาถูกมารีวิวให้เพื่อนๆเหมือนเดิมค่ะ  โดยวันนี้ทีมงาน Letmecheck จะมารีวิว ตู้เย็นเล็ก ที่เหมาะกับเพื่อนๆนักเดินทาง  ที่ต้องใช้รถเดินทางไปไหนมาไหนบ่อยๆหรือคนที่อยากมีตู้เย็นขนาดเล็ก  ไว้ใส่เครื่องดื่มภายในรถยนต์ส่วนตัวค่ะ  วันนี้ ทีมงาน Letmecheck จึงนำ Shop108 Portable Mini Refrigerator  มารีวิวให้เพื่อนๆ  ได้รับชมกันค่ะ  ตู้เย็นตัวนี้พกพาไปไหนมาได้สะดวก ดีไซน์ก็สวยงาม เปิดปิดก็ง่าย  มีขนาดเล็กกะทัดรัด  แถมน้ำหนักก็เบา  อีกทั้งยังใช้ได้ทั้งกับไฟบ้านและไฟจากรถยนต์  เรามาดูกันเลยนะคะเพื่อนๆ  ว่า Shop108 Portable Mini Refrigerator  จะถูกใจเพื่อนๆไหม  มาดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

รายละเอียดสินค้า : Shop108 Portable Mini Refrigerator   

คุณสมบัติของตู้เย็น Free Cool Shop108 Portable Mini Refrigerator   นั้น คือ มีดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่นและน้ำหนักเบาเพียง 2.2 กิโลกรัมและมีขนาดภายใน 17.5.1 x 32 x 27 เซนติเมตร  ปริมาตรในการบรรจุของอยู่ที่ 6 ลิตร  ให้ความเย็นอยู่ที่  15 – 20 องศาเซลเซียส  นอกจากนี้ยังใช้ทำความร้อนได้มากถึง 65 องศาเซลเซียส  โดยรองรับทั้งไฟบ้านและไฟในรถยนต์

จุดเด่น-จุดด้อยของ Shop108 Portable Mini Refrigerator   

จุดเด่น: ตู้เย็น Shop108 Portable Mini Refrigerator  

-จุดเด่นของตู้เย็นรุ่นนี้  จะอยู่ที่ดีไซน์ที่สวยงาม  มีฝาปิดด้านบนทำให้เปิดใช้งานได้สะดวกมากกว่าเดิม และน้ำหนักเบาเพียง 2.2 กิโลกรัมเท่านั้น  นอกจากนี้ยังสามารถทำความเย็นได้มากถึง 15-20 องศาเซลเซียส และทำความร้อนได้ 65 องศาเซลเซียส  อีกทั้งด้านหลังของเครื่องยังมีพัดลมระบายอากาศ  ซึ่งจะช่วยให้เครื่องทำงานไม่หนัก  โดยตู้เย็นรุ่นนี้ใช้พลังงาน เพียง 24-48 วัตต์ โดยอาศัยไฟบ้านและไฟจากรถยนต์ (AC220V, DC12V)

 จุดด้อย: ตู้เย็น Shop108 Portable Mini Refrigerator   

-จุดด้อยของตู้เย็นรุ่นนี้ก็คือ  ปริมาตรในการบรรจุของนั้นน้อย  เพียง 6 ลิตรเท่านั้น  ทำให้บรรจุเครื่องดื่มได้น้อย  จึงไม่เหมาะกับใครหลายๆคนที่ต้องการบรรจุเครื่องดื่มครั้งละมากๆนะคะ  นอกจากนี้ ถ้าเพื่อนๆต่อจากไฟรถยนต์  อาจจะให้ความเย็นช้ากว่าไฟบ้านอีกด้วยค่ะ

จบกันไปแล้วนะคะ  สำหรับการรีวิว ตู้เย็นเล็กแบบพกพาสะดวก ยี่ห้อ Shop108 Portable Mini Refrigerator   ถูกใจเพื่อนๆกันไหมคะ   ถ้าเพื่อนคนไหนถูกใจ ตู้เย็น Shop108 Portable Mini Refrigerator     ซึ่งช่วยให้เพื่อนๆพกความเย็นไปได้ทุกที่  เพื่อนๆสามารถเช็คราคาล่าสุดหรือสั่งซื้อได้ที่ www.lazada.co.th นะคะ  ทางทีมงาน Letmecheck ก็ขอฝากเว็บไซต์ www.Letmecheck.in.th และเพจในเฟซบุ๊คของพวกเรา  ช่วยกดถูกใจและแชร์ให้กำลังใจพวกเรากันด้วยนะคะ   เวลาเรานำสินค้าดีๆมารีวิว เพื่อนๆจะได้ไม่พลาดข่าวสาร  วันนี้พวกเราลาไปแล้วนะคะ  สวัสดีค่า

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]