SK II แบรนด์เครื่องสำอางประทินผิวจากญี่ปุ่นที่ครองใจผู้หญิงทั่วเอเชีย

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามมักจะเป็นของคู่กัน ไม่ว่าจะเครื่องสำอาง เครื่องประทินผิวต่างๆ ผู้หญิงล้วนแล้วแต่จะต้องสรรหาและเลือกของดีๆ มาใช้เสมอ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ได้ผลดีที่สุด และหนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางและเครื่องประทินผิวที่สาวๆ ทั่วทั้งเอเชียต่างชื่นชอบ นั่นก็คือแบรนด์ SK II นั่นเอง

SK II แบรนด์เครื่องสำอางดูแลผิวยอดขายอันดับ 1

ผลิตภัณฑ์ของ SK II นั้น ขึ้นชื่อในเรื่องของการนำพิเทร่า หรือ ยีสต์ มาใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ ซึ่งความมหัศจรรย์แห่งพิเทร่านั้น เกิดขึ้นได้จากการค้นพบที่โรงสาเกในประเทศญี่ปุ่น จากนั้นจึงเข้าสู่กระบวนการศึกษาค้นคว้ามามากกว่า 10 ปี จนได้น้ำพิเทร่า ความลับสู่ผิวดูกระจ่างใส ประดุจเกิดใหม่

SK II ต้องเรียกแบบไหน? ใช้ SK2 หรือ II กันแน่?

สาวๆ หลายคนอาจจะงุนงงละสับสนเวลาเสิร์ชหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตว่าควรจะใช้คำไหนในการค้นดี ซึ่งในชีวิตประจำวันนั้น การออกเสียงเรียกชื่อผลิตภัณฑ์เราก็เรียกว่า SK2 (เอสเคทู) แต่ในระบบเขียนนั้น เราใช้ II มา เพราะ II นั้นเป็นตัวอักษรละตินที่ใช้แทน 2 นั่นเอง จึงทำให้แบรนด์นี้ใช้ SK II เป็นหลักนั่นเอง

SKII ผลิตภัณฑ์ล้ำค่า ที่ซ่อนความมหัศจรรย์ของสารสกัดจากยีสต์

นักวิทยาศาสตร์ของ SK II ได้พยายามคิดค้นหาส่วนผสมใหม่ๆ ที่จะใส่ลงไปในผลิตภัณฑ์ จนความหวังใกล้เลือนลาง แต่พวกเขาได้ไปเยืนโรงสาเก ซึ่งสังเกตได้ว่าผู้ที่ทำงานอยุ่ในโรงสาเกมีผิวหน้าที่เหี่ยวย่น แต่ผิวหนังบริเวณมือยังดูเต่งตึงและอ่อนเยาว์ พวกเขาจึงได้นำข้อสังเกตนี้ไปที่ห้องแล็บและเริ่มศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับน้ำสาเกนี้ จนได้สมมติฐานว่าน้ำสาเกที่อยู่ระหว่างกระบวนการหมักบ่มนั้นน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้มือของบรรดาคนบ่มนั้นเต่งตึงอ่อนเยาว์ เพราะพวกเขาต้องแช่มือในน้ำสาเกเป็นประจำ

จากนั้นพวกเขาจึงค้นคว้าวิจัยยีสต์กว่า 350 ชนิดอย่างละเอียด ก่อนจะค้นพบว่ามียีสต์อยู่สายพันธุ์หนึ่งที่กุมความลับสู่ผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใสไว้ิและความลับนั้นเองได้ถือกำเนิดเป็น พิเทร่า ส่วนผสมมหัศจรรย์ที่เป็นจุดหมายปลายทางของการค้นหา ซึ่งส่วนผสมนี้ถือเป็นการปฏิวัติวงการความงามครั้งใหญ่เลยทีเดียว

แบรนด์สุดหรูหราอย่าง SK II ราคาแพงจริงหรือ?

หลายๆ คนอาจจะบ่นเป็นเสียงเดียวกัน ว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่หากเทียบกับคุณภาพและผลลัพธ์ที่ได้นั้น รับรองว่ายังไงก็คุ้มค่าแก่การลงทุน เพราะประสิทธิภาพในการบำรุงที่เรียกได้ว่าอยู่ในราคาที่ยอมจ่าย จึงทำให้สาวๆ ต่างยังคงให้ความไว้ใจในผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ แต่หากสาวๆ ยังคงไม่มั่นใจในประสิทธิภาพ ทางแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองไว้ให้สาวๆ ลอวเลือกซื้อไปใช้ด้วยค่ะ

กลุ่มผลิตภัณฑ์หมวด Skin care

และด้วยประสิทธิภาพอันสูงสุด ที่ช่วยเนรมิตผิวสวยให้ผู้หญิงมาแล้วเกือบทั่วทั้งเอเชีย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้หญิงเอเชียต่างตกหลุมรักแบรนด์เครื่องสำอางประทินผิวจากญี่ปุ่นแบรนด์นี้ และผลิตภัณฑ์ใดบ้างในหมวด Skincare ที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เรามาดูกันดีกว่า…

1. SK II Facial Treatment Essence

Facial treatment essence - sk ii

lazada

อุดมด้วยไปด้วย พิเทร่ามากกว่า 90% ซึ่งเป็นส่วนผสมสุดพิเศษที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์จาก SK II เท่านั้น สูตรเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยผลัดปรับสมดุลของเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพียง 14 วัน พบผิวที่เปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด จุดด่างดำดูลดเลือน ริ้วรอยฟื้นบำรุงและดูลดเลือน ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง

2. SK II LXP Ultimate Perfecting Cream

LXP Ultimate Perfecting Cream - sk ii

lazada

ที่สุดของความเลอค่าจาก SK II ที่ประกอบด้วยส่วนผสมต่างๆ  สารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบ และส่วนผสมอีก 9 ชนิดที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง กลิ่นหอมอ่อนๆ จากสารสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆครั้งที่ใช้ พร้อมเผยผิวสวยใส เปล่งประกายดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์

3. SK II R.N.A. Power Radical New Age

R.N.A. Power Radical New Age - sk ii

lazada

ผลิตภัณฑ์เพื่ออีกระดับของผิวกระชับ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพที่ตรงเข้าบำรุงให้ผิวชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพิ่มความกระชับในทุกองศา เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย หลังใช้เพียง 10 วัน สัญญาณแห่งวัยจะลดเลือนลง เผยผิวเรียบเนียนกระชับ เปล่งประกายเจิดจรัส ริ้วรอยบางๆ จะดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

กลุ่มผลิตภัณฑ์หมวด Eye care

เพราะผิวหนังบริเวณเปลือกตา ก็ต้องการการบำรุงดูแลอย่างล้ำลึก เพื่อลดความอิดโรยและความร่วงโรยอันเนื่องมาจากวัยที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น และการใช้ชีวิตที่อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยและความหมองคล้ำ ผลิตภัณฑ์ตัวใดในกลุ่ม Eye care น่าสนใจบ้งา เรามาดูกันค่ะ

1. SKII RNA Power eye cream radical new age

RNA Power eye cream radical new age - sk ii

lazada

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหนังรอบดวงตา ช่วยเติมความกระชับพร้อมฟื้นฟูผิวรอบดวงตา ด้วยเนื้อครีมที่อ่อนโยนบางเบา พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างทันที ให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ดูสดใส

2. SK II Stempower Eye Cream

STEMPOWER EYE CREAM - sk ii

lazada

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสูตรเข้มข้น เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว ช่วยบำรุงให้ผิวเปลือกตารู้สึกกระชับ เสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ รอยตีนกา ริ้วรอยจากการขาดความชุ่มชื้นและรอยย่นลดเลือน รอยคล้ำจางลง ผิวหย่อนคล้อยบริเวณใต้ตาดูลดลง และรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน

3. SK II Facial Treatment Essence-Eye

lazada

เซรั่มบำรุงผิวหนังรอบดวงตาสุดทรงประสิทธิภาพ ช่วยลดความหมองคล้ำ และริ้วรอยตื้นบริเวณผิวรอบดวงตาได้ทันที ปลุกผิวรอบดวงตาที่อิดโรย อ่อนล้า กระชับ ความกระจ่างใส ลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา และริ้วรอยบริเวณผิวรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตาดูมีชีวิตชีวา เนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาและเนียนนุ่ม อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เครื่องสำอางประทินผิวคุณภาพดี ที่สาวๆ ควรจะลงทุนเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ เพราะผิวหน้าของเรานั้นมีอยู่เพียงแค่ผิวเดียว การดูแลและบำรุงอย่างล้ำลึก จะช่วยให้ผิวสวยอยู่คู่กับเราไปนานแสนนานนะคะ

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]