รวมมือถือ NUBIA 7 รุ่นสุดคุ้ม จาก LAZADA รีวิวข้อมูลแบบจัดเต็ม กับมือถือเสปคดีเกินราคา มาแรง แซงทุกค่าย!!

ในยุคดิจิตอลแบบนี้ ใครๆก็ใช้มือถือสมาร์ทโฟนกันเป็นส่วนใหญ่ การติดต่อสื่อสารต่างๆก็จะเน้นแชทกัน ผ่านโซเชี่ยวมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น แอพแชท Line หรือ Facebook อีกทั้งการรับชมภาพยนตร์ หรือ ละครต่างๆ ผ่านเว็บบราวเซอร์บนมือถือได้  ถ้าหากซื้อมือถือแล้วก็เหมือนได้คอมพิวเตอร์พกมาอีกเครื่องได้เลยล่ะครับ กาลเวลาก็เปลี่ยนไปตามยุคสมัยครับ ดังนั้นร้านขายอุปกรณ์ไอที หรือ มือถือ ก็มีการนำสมาร์ทโฟนค่ายดังๆมากขายมากมายเลยทีเดียวครับ ซึ่งแต่ละเจ้า ก็จัดโปรแข่งขันกันอย่างดุเดือด ไม่ว่าจะเป็นลดราคา ของรายการแถมอีกมากมาย แต่ใช่ว่ามือถือยี่ห้อดังจะไม่มีข้อเสีย บางรุ่นคนรีวิวเอาไว้ว่าไม่ดีเลย มีราคาสูง ไมได้คุณภาพ ทำให้เราไม่มั่นใจกับการตัดใจเลือกซื้อมือถือกันใช่ไหมล่ะครับ แต่วันนี้ พวกเราทีมงาน Letmecheck ได้รวบรวม มือถือ NUBIA 7 รุ่นสุดคุ้ม จาก LAZADA มือถือเสปคดีเกินราคา มาแรง แซงทุกค่าย ลดราคาอยู่ที่เว็บนี้เท่านั้นครับ ซื้อถูกกว่าที่อื่นๆอีกด้วยครับ โดยพวกเรานั้นจัดข้อมูล สเปคต่างๆ มาแบบจัดหนักจัดเต็ม ให้กับเพื่อนๆอย่างแน่นอน ถ้าหากว่าใครกำลังอยากจะซื้อมือถือใหม่ๆ ขอแบบของดีมีคุณภาพ ไม่ควรพลาดเลยนะครับ ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยครับ  

แนะนำ มือถือ NUBIA 7 รุ่นสุดคุ้ม จาก LAZADA

(ราคาอัพเดทเมื่อ 28 กรกฎาคม 60)

 

lazada nubia

มือถือ NUBIA รุ่น Z17 MINI สเปค 64GB  ราคา 9,990 บาท

เป็นสมาร์ทโฟนจาก NUBIA ที่มีจุดเด่นเรื่อง กล้องดิจิตอล 13 ล้านพิกเซล มีโหมดถ่ายภาพช่วงการรับแสงสูง (HDR)พร้อมกับ กล้องหน้า ความละเอียด 16 MP บันทึกวีดีโอ ภาพเคลื่อนไหว  ในรูปแบบไฟล์วีดีโอ MPEG-4 อีกทั้งยังรองรับวีดีโอจาก YouTube ระบบเสียง DTS Sound รองรับไฟล์รูปภาพ JPG, JPEG, BMP, GIF ระบบปฏิบัติการเคือ  Android 6.0 (Marshmallow) หน่วยประมวลผล  Qualcomm MSM8976 Snapdragon 652 Octa Core ความเร็วเท่ากับ  1.95 GHz หน่วยความจำ   ROM 64GB/ RAM 4GB การ์ดหน่วยความจำ  microSD สูงสุด 200 GB จอแสดงผล LTPS IPS LCD 24-bit 16 ล้านสี ซื้อวันนี้ที่นี่ แถมของฟรีอีกมากมาย อยากรู้คลิกด้านล่างติดตามกันได้เลยครับ

>>อ่านต่อ หรือ เช็คราคาปัจจุบันที่นี่<<

 

 

lazada nubia

มือถือ nubia รุ่น Z11 mini S สเปค Ram4GB Rom64GB ราคา  9,390 บาท

เป็นรุ่นที่มีจอแสดงผล IPS-LCD ขนาด 5.2 นิ้ว  เป็นจุดเด่นหลักๆ พร้อมทั้งดำเนินการด้วยระบบ Android 6.0 (Marshmallow) ครอบทับด้วย NubiaUI 4.0 CPU Qualcomm MSM8953 Snapdragon 625 Octa-core  RAM 4GB ROM 64GB รองรับ 3 G 4G อีกทั้งยังมีกล้องหน้า และ หลังคมชัด ไหลลื่นไม่มีกระตุก ซื้อวันนี้ที่นี่ แถมของฟรีอีกมากมาย อยากรู้คลิกด้านล่างติดตามกันได้เลยครับ

>>อ่านต่อ หรือ เช็คราคาปัจจุบันที่นี่<<

 

 

lazada nubia

มือถือ Nubia รุ่น N2 สเปคRAM4/ROM64 ราคา 7,990 บาท

เป็นสุดยอดมือถือ จาก Nubia ขึ้นชื่อเรืองแบตอึดสุดๆถึง  5000mAh ลืมไปเลยว่าต้องชาร์จล่ะครับ พร้อมทั้งระบบชาร์จ NeoPower ที่สามารถ เล่นเน็ต12ชม. เล่นเกม8.4ชม. ดูยูทูป11ชม. ถ่ายวิดีโอ7.2ชม. ฟังเพลงต่อเนื่อง 41.2ชม. โทรคุยนาน 60ชม. และแชทต่อเนื่อง 10ชม. ระบบสแกนนิ้วอัจฉริยะ  หน้าจอ OLED คมชัดเนียนกริ๊บ  ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนแบตอึด เครื่องเดียว เที่ยวรอบได้โลก ซื้อวันนี้ที่นี่ แถมของฟรีอีกมากมาย อยากรู้คลิกด้านล่างติดตามกันได้เลยครับ

>>อ่านต่อ หรือ เช็คราคาปัจจุบันที่นี่<<

 

 

 

lazada nubia

มือถือ Nubia  รุ่น N1 lite เสปค RAM 2 GB ROM 16 GB  ราคา 3,790 บาท

เป็นมือถือที่มีจุดเด่นเรื่อง หน้าจอ IPS LCD 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1280×720 มีกระจกโค้ง 2.5D  กับ ระบบ Android 6.0 (Marshmallow) มีซีพียู 4 หัว MT6737, 1.25GHz (64-bit) แรม 2GB  รอม 16GB  เพิ่มเมมโมรี่ได้สูงสุด 32GB สแตนด์บาย 2 ซิม เครือข่าย 4G  กล้องหน้า 5.0 ล้าน  กล้องหลัง 8.0 ล้าน พร้อมแฟลชทั้งหน้า-หลัง มีระบบเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ   แบตเตอรี่ Li-Po 3000mAh แบบมาตรฐาน ซื้อวันนี้ที่นี่ แถมของฟรีอีกมากมาย อยากรู้คลิกด้านล่างติดตามกันได้เลยครับ

>>อ่านต่อ หรือ เช็คราคาปัจจุบันที่นี่<<

 

 

lazada nubia

มือถือ  Nubia รุ่น Z11 mini สเปค 32GB  ราคา 6,900 บาท

มือถือรุ่นนี้ มี ซีพียู 8-หัว ความเร็ว 1.5GHz  มีการ์ดจอ Adreno 405, ARM big.LITTLE 28nm 64-bit มาพร้อมกับแรม 3GB รอม 32GB  เพิ่มหน่วยความจำ microSD Card ได้สูงสุด 200GB จุดเด่นๆก็มี หน้าจอ IPS 5.0 นิ้ว 24-bit 16 ล้านสี 1920×1080 พิกเซล เป็นมือถือที่มีสเปคเยี่ยม พร้อมทั้งฟังก์ขั่นของสมาร์ทโฟน สามารถโทร หรือ เล่นเน็ตได้ ไหลลื่นไม่มีกระตุก กับราคาเบาๆ เพียง ราคา 6,900 บาทเท่านั้น ซื้อวันนี้ที่นี่ แถมของฟรีอีกมากมาย อยากรู้คลิกด้านล่างติดตามกันได้เลยครับ

>>อ่านต่อ หรือ เช็คราคาปัจจุบันที่นี่<<

 

 

 

lazada nubia

มือถือ Nubia รุ่น M2 lite เสปค RAM 3GB ROM 64GB ราคา 5,990 บาท

สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองหามือถือ ราคาไม่เกิน 6 พัน แต่อยากแชท เล่นเน็ต ไม่กระตุก ขอแนะนำรุ่น  M2 lite ครับ เพราะมี ซีพียู 8-หัว 64-bit / 2GHz การ์ดจอ ARM Mali-T860 หรือ  520MHz ใช้กันแบบลื่นๆเลยทีเดียว มาพร้อมกับแรม 3GB รอม 64GB สามารถเพิ่มหน่วยความจำ microSD Card ได้สูงสุด 128GB พร้อมทั้งมีฟังก์ชั่นของสมาร์ทโฟนที่ครบครัน ไม่ว่าจะถ่ายรูป หรือ เล่นเน็ต ซื้อวันนี้ที่นี่ แถมของฟรีอีกมากมาย อยากรู้คลิกด้านล่างติดตามกันได้เลยครับ

>>อ่านต่อ หรือ เช็คราคาปัจจุบันที่นี่<<

 

 

lazada nubia

มือถือ Nubia รุ่น M2 Lite เสปค RAM4 ROM32 ราคา 5,990 บาท

สำหรับรุ่นนี้ ก็มีความคล้ายกับด้านบนครับ ต่างกันเพียงเสปคของมือถือครับ ซึ่งรุ่นนี้มี เสปคเด่นๆ กับ RAM4 ROM32 แต่ทุกอย่างคล้ายกันครับ โดยมี ซีพียู 8-หัว Mediatek Helio P10 -bit / 2GHz การ์ดจอ ARM Mali-T860, 520MHzสามารถเพิ่มหน่วยความจำ microSD Card ได้สูงสุด 128GB กล้องหน้าคมชัดเนียนกริ๊บ กล้องหลังก็คมชัดเหมือนกัน เหมาะสำหรับ เล่นเน็ต หรือ โทร เป็นมือถือสมาร์ทโฟนราคาไม่แพง ทำให้ประหยัดเงินลงได้อีกครับ ซื้อวันนี้ที่นี่ แถมของฟรีอีกมากมาย อยากรู้คลิกด้านล่างติดตามกันได้เลยครับ

>>อ่านต่อ หรือ เช็คราคาปัจจุบันที่นี่<<

 

ก็เป็นอันจบไปแล้วครับ กับ มือถือ Nubia ทั้ง 7 รุ่น จาก LAZADA ที่มีราคาไม่แพง แต่เสปคเทียบเท่ากันกับมือถือราคาโหดๆเลยใช่ไหมล่ะครับ โดยจุดเด่นของมือถือ Nubia ก็คือเสปคแบบที่รีวิวไว้ครับ แบรนด์นี้เน้นเรื่องความไว หน่วยความจำต่างๆของมือถือ ให้เล่นเน็ตทไหลลื่น ไม่กระตุก พร้อมทั้งมีฟังก์ชั่นมากมายเทียบเท่ากับมือถือดังเลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังมองหาซื้อมือถือใหม่ๆ หรือ ถูกใจมือถือรุ่นไหนของ Nubia ล่ะก็ คลิกไปเช็คราคา หรือ สั่งซื้อกันได้เลยครับ ที่ Lazada  ที่นี่มีแต่ของถูก แถมยังมีโปรโมชั่นลดราคาอีกมากมายให้เพื่อนๆได้เลือกกันครับ เพื่อนๆสามารถติดตามบทความใหม่ๆของพวกเรา หรือ บทความอื่นๆได้ที่ Letmecheck.in.th นะครับ  อย่าลืม!! กดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วพวกเราจะหาสินค้าดีๆมาแนะนำให้เพื่อนๆกันอีกแน่นอนครับ สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลาทุกๆท่านไปก่อนนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]