Sony Bluetooth Headphones ไร้สาย รุ่น MDR-ZX220BT ลดเหลือเพียง 1,790 บาท ที่ LAZADA เท่านั้น!!

สวัสดีครับ พบกับ พวกเราทีมงาน LETMECHECK.IN.TH เช็คก่อนซื้อ ไม่ว่าที่ไหนดีที่ไหนถูก พวกเราไปเสาะหามาให้เพื่อนๆแน่นอน โดยวันนี้จะมาเอาอกเอาใจ คอฟังเพลง กับ Headphones ไร้สาย จาก Sony ซึ่งถ้าพูดถึงแบรนด์นี้แล้วล่ะก็ ต้องหนาวไปตามๆกันครับ เพราะคุณภาพสินค้าที่โครตแจ่ม!! บวกกับราคาที่โครตสูง ซื้อทีนึงก็ต้องกระทบกระเป๋าตังค์ อาจจะมีน้ำตาตกกันได้ล่ะครับ แต่วันนี้พวกเราทีมงาน LETMECHECK ได้เช็คราคามาให้เพื่อนๆทุกคนก่อนซื้อครับ ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาดีลกันสุดๆ พร้อมโค๊ดส่วนลด จาก LAZADA เพราะว่า Sony Bluetooth Headphones ไร้สาย รุ่น MDR-ZX220BT ลดเหลือเพียง 1,790 บาท จาก ราคาเต็ม 2,990 บาท โอโห!! สินค้าราคาถูกขนาดนนี้ เอาเป็นว่า คอ SONY ที่อยากได้นักได้หนาเนี่ย ระบบการทำงาน และ ความเท่จะขนาดไหน ต้องไปดูครับ เพราะ LETMECHECK จะมาริวิว Sony Bluetooth Headphones ไร้สาย รุ่น MDR-ZX220BT ไปดูกันเลยครับ

 

Sony Bluetooth Headphones  รุ่น MDR-ZX220BT

 

headphonesony

 

“LAZADA หั่นราคาจาก 2,990 บาท เหลือเพียง 1,790 บาท เท่านั้น!!”

“Wireless streaming with Bluetooth”

“NFC One-touch for instant connectivity”

“A built-in microphone for hands-free calls”

“Swivel folding design makes travel easy”

การทำงานของ Sony Bluetooth Headphones  รุ่น MDR-ZX220BT

headphonesony

Headphone ให้คุณสนุกกับการเล่นเกมส์ เเละเสียงเพลงมากกว่าที่เคยด้วย Sony Bluetooth Headphones MDR-ZX220BT (Black) หูฟังดีไซน์สวยงาม เป็น In-ear นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษตรงที่มีน้ำหนักเบา ซึ่งสามารถทำให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เเละยังมาพร้อมคุณภาพเสียงระดับสูงและทรงพลัง ทำให้คุณฟังเพลงได้อย่างเต็มอารมณ์มากกว่าที่เคยเข้าไปอีก พร้อมความเป็นส่วนตัว

คุณสมบัติเด่น ของ Sony Bluetooth Headphones   MDR-ZX220BT

NFC One-touch
สำหรับการเชื่อมต่อในทันที-เทคโนโลยี Near Field Communication (NFC) ทำให้ลำดับการตั้งค่าที่ยุ่งยากกลายเป็นเรื่องในอดีต เพียงแตะอุปกรณ์ที่เลือกซึ่งใช้ NFC ได้ที่เครื่องหมาย N บนตัวเครื่องเพื่อทำการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วไม่มีสะดุด จากนั้นเริ่มการสตรีมเนื้อหาผ่านทาง Bluetooth ไม่มี NFC ใช่ไหม ไม่มีปัญหา คุณยังคงสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth แบบแมนนวลได้โดยใช้เมนูการตั้งค่าของอุปกรณ์

สตรีมไร้สายด้วย Bluetooth
สตรีมแทร็คโปรดของคุณแบบไร้สายด้วย Bluetooth จับคู่สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณกับหูฟังที่ใช้งาน Bluetooth ได้ แล้วเพลิดเพลินไปกับเพลงหรือแม้แต่ควบคุมรายการเล่นเพลงและระดับเสียงได้จากอุปกรณ์โดยตรง ได้ยินทุกเสียงด้วยไดรเวอร์ขนาด 1.18 มม.ฟังเพลงโปรดพร้อมรายละเอียดของเสียงที่มากขึ้นด้วยไดรเวอร์ทรงโดมขนาด 1.18 มม. ที่ให้เสียงแบบไดนามิกจากยูนิตขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา

ฟังเพลงได้นานขึ้น
ดีไซน์แบบพับหมุนได้ทำให้ง่ายต่อการเดินทางพกพาหูฟังนี้ไปทุกที่ที่คุณไป ดีไซน์แบบพับหมุนได้ช่วยให้คุณจัดเก็บได้ง่ายเมื่อไม่ใช้งาน หรือในขณะเดินทาง เอียร์คัพแบนและหมุนได้เพื่อให้คุณเก็บไว้ในกระเป๋าเดินทางหรือใส่ในกระเป๋าได้ง่าย นอกจากนี้ยังสามารถฟังเพลงได้นานขึ้นด้วยการเล่นแบบไร้สาย 8 ชั่วโมงให้เพลงของคุณเล่นได้ตลอดทั้งวัน แบตเตอรี่ Li-ion ในตัวให้พลังงานประมาณสามสิบชั่วโมง (ขึ้นกับการตั้งค่าเพลง 2) และสามารถชาร์จซ้ำผ่าน USB

เพื่อนๆที่สนใจ สินค้า Sony Bluetooth Headphones  รุ่น MDR-ZX220BT  ที่หั่นราคาเหลือเพียง 1,790 บาท จาก LAZADA อัปเดทราคาเมื่อ 19 February 2017 ถ้าสนใจส่วนลดคูปอง LAZADA คลิ๊กที่นี่ และ เพื่อนๆสามารถคลิ๊กสั่งซื้อได้ที่รูปภาพนี้ได้เลย!!

Lazada Buy button

คอเกมส์ คอหนัง คอเพลง ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวไม่อยากให้ใครมายุ่มย่ามเรื่องส่วนตัวแบบนี้ พวกเรา LETMECHECK ขอแนะนำการพักผ่อนด้วยการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ เพื่อ ชาร์จพลังสู้กับกิจกรรมในแต่ละวัน ด้วย Sony Bluetooth Headphones ไร้สาย รุ่น MDR-ZX220BT ลดเหลือเพียง 1,790 บาท จาก LAZADA ทั้งระบบการทำงาน และ คุณสมบัติดีๆของมีคุณภาพจากแบรนด์ SONY แบบนี้สุดยอดไปเลยครับ แค่สั่งซื้อทางออนไลน์ นั่งรอ นอนรอ สินค้ามาส่ง ง่ายมว๊ากเลย!!  สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนที่เป็นคอเกมส์ คอเพลง ยังไม่รู้ ว่ามีของถูกและดีจากโซนี่อยู่ที่นี่ ก็แชร์ให้เพื่อนๆอ่านกันนะครับ และติดตามสินค้าใหม่ๆได้ทาง Facebook ของ LETMECHECK นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]