หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5 หล่อ เท่ ไม่ซ้ำใคร ถูกใจวัยรุ่น

จะว่าไปแล้วในปัจจุบันนี้ สินค้า เครื่องมือ อุปกรณ์ หรือ สิ่งของต่างๆนั้น ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ อำนวยความสะดวกมากขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากขึ้น อีกทั้งยังมีผู้ผลิตหลายแบรนด์มากมายให้เลือกใช้ มากจนแบบที่เรียกว่า ไม่กล้าตัดสินใจ ซื้อสินค้านั้นๆกันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะพวกเราทีมงาน  Letmecheck เช็คก่อนช้อป ได้ทำการแนะนำสินค้า ที่น่าสนใจไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน มีเพียบ ซึ่งวันนี้พวกเราจะมานำเสนอ หมวกกันน็อครุ่นใหม่ ถูกใจวัยรุ่น ไม่เหมือนใครแน่นอน กับ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5 ที่มีมาให้เลือกกันหลากหลายสีเลยทีเดียว ซึ่งรายละเอียดต่างๆของหมวกรุ่นนี้ จะเป็นอย่างไร? ขอเชิญท่านผู้อ่านทุกท่านรับชมกันได้เลยครับ

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5

รายละเอียดของสินค้า:หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5

สำหรับหมวกรุ่นนี้ ออกแบบรูปทรงหมวกมาในแนวเท่ ไม่เหมือนใคร พร้อมกับแว่นกันลมสุดเฟี้ยว ที่จะมาเอาใจนักบิดทั้งหลาย  ซึ่งยี่ห้อ  Space Crown เป็นแบรนด์ยอดฮิตที่ไม่คิดหยุดพัฒนารายละเอียดของหมวกกันน็อค ซึ่งรุ่น B5 นี้ วัสดุเปลือกนอกผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี จาก โรงงานที่ได้มาตรฐานตามแบรนด์ของค่ายนี้ มาพร้อมกับขนาด 18x17x12 cm. น้ำหนักเบามากๆเพียง 600 กรัมเท่านั้น สายรัดคางสามารถปรับให้เข้ารูปหน้าได้แน่นพอดี ไม่หลวมจนเกินไป  สินค้าคุณภาพผ่าน มอก รับรองความปลอดภัย การันตีได้เลยว่าเป็นของแท้ ของดีอย่างแน่นอน ตอบโจทย์คนอินดี้แน่นอน

จุดเด่นของหมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5

สำหรับเพื่อนๆที่ชอบความแปลกใหม่ของหมวกกันน็อค ที่ฉีกกฎแบบเดิมๆ ขอแนะนำ หมวกรุ่น ทูปเปอร์ B5 ยี่ห้อ Space Crown  ที่ทรงของหมวกเป็นจุดเด่นๆ เท่ สีสันสดใส ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ สามารถใส่ง่าย ถอดง่าย วัสดุคุณภาพดีจากโรงงานอย่างดี  ขนาด FREE SIZE เหมาะสำหรับอายุ 12 ปีขึ้นไป ใส่สบายๆกันได้เลย มีให้เลือกถึง 6 สี ซึ่งดีกว่ายี่ห้อ AVEX  รุ่น Senior  ที่มีเพียงสีเดียว และ ดีไซน์ที่เรียบๆ ธรรมดา ไม่สวยเด่นแบบรุ่นนี้ พร้อมทั้งแว่นกันแดด กันลม สุดเท่ ขับขี่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5

จุดด้อยของหมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5

ส่วนที่ยังเป็นข้อด้อยของหมวกยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5 ซึ่งเป็นหมวกครึ่งใบ ก็จะเป็นเรื่องของความปลอดภัยในสำคัญเช่น ส่วนคาง ส่วนหน้า รวมถึงท้ายทอย ที่ไม่มีการป้องกันได้ดีเท่ากับหมวกกันน็อคแบบเต็มใบ ซึ่งในส่วนหน้าก็เหมือนกัน ยี่ห้อ AVEX รุ่น Senior จะมีกระจกหน้าเต็มหน้าหมวก ทำให้ป้องกันได้ทั้งใบหน้า ซึ่งดีกว่า รุ่น ทูปเปอร์ B5 ซึ่งราคาของหมวกรุ่นนี้ก็ยังแพงกว่า รุ่น Senior ของยี่ห้อ AVEX อยู่ไม่มาก แต่คุณภาพนั้นก็ใกล้เคียงกัน ต่างกันที่ดีไซน์เท่านั้นเอง

 

กาแสดงน้ำใจบนท้องถนน เป็นสิ่งสำคัญต่อการใช้รถใช้ถนนร่วมกัน ต้องไม่ใจร้อน ขับขี่ด้วยความไม่ประมาท ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ ควรมีมารยาทให้แก่กัน สิ่งที่ป้องกันอุบัติเหตุได้ดีที่สุดนั่นก็คือ ความไม่ประมาทนั่นเองครับ การสวมใส่หมวกกันน็อค ก็คือว่าเป็นการป้องกันอย่างหนึ่งจากอุบัติเหตุ เพราะเราไม่รู้ว่าอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ แต่ มันก็เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อเลยครับ หันมาใส่หมวกกันเยอะๆนะครับ ขับขี่ปลอดภัย อุ่นใจทุกเส้นทาง ถ้าหากเพื่อนๆสนใจ หมวกกันน็อคครึ่งใบ ยี่ห้อ Space Crown รุ่น ทูปเปอร์ B5 สามารถเช็คราคา หรือ สั่งซื้อได้ที่  Lazada.co.th นะครับ  ส่วนถ้าหากใครชื่นชอบบทความนี้ก็ อย่าลืมช่วยกัน กดไลค์ กดแชร์ ด้วยนะครับ พร้อมทั้งติดตามบทความใหม่ๆ ที่อัพเดทกันทุกวันที่ Letmecheck.in.th นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]