ลำโพงบลูทูธ JBL รุ่น Flip4 เสียงดี ทรงกระบอกยาว พกพาง่าย

แบรนด์ JBL เป็นยี่ห้อชั้นนำจากอเมริกา ที่มีชื่อเสียงเรื่องอุปกรณ์เสริมต่างๆ โดยมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ก้าวหน้า เป็นจุดเด่นกว่าแบรนด์อื่นๆ นอกจากนั้นแล้วด้วยสีสัน อีกทั้งดีไซน์ที่ค่อนข้างแตกต่าง แต่ก็ดูสวยงามทันสมัย แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทำให้จุดเด่นของแบรนด์นี้นอกจากเรื่องเทคโนโลยีแล้วก็ยังมีดีไซน์ที่สามารถมัดใจแฟนๆได้อยู่ตลอด ซึ่งรวมไปถึงลำโพงบลูทูธ รุ่น Flip4 ของ JBL ที่มีดีไซน์ทรงกระบอกยาวเป็นจุดเด่นๆ สีสันที่แสบสันโดนใจ ถูกใจวัยรุ่น ซึ่งพวกเราจะมารีวิวกันให้ดู กับจุดเด่น รวมถึงฟังก์ชั่นต่างๆที่น่าสนใจ โดยจะเป็นยังไง เราไปติดตามชมกันเลยครับ

ลำโพงบลูทูธ JBL รุ่น Flip4

Credit: https://www.lazada.co.th

สินค้าตัวเด่นในงาน CES 2017

งาน CES 2017 คืองานเปิดตัวสินค้านวัตกรรมอันดับโลก ซึ่งเจ้า Flip4 ได้สร้างชื่อเสียงให้ JBL ด้วยจุดเด่นเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ สีสัน เสปค คุณภาพเสียง แบตเตอรี่ ที่ฉีกกฎของคำว่าลำโพงบลูทูธ ให้ล้ำขึ้นไปอีก

ลำโพง JBL-Flip4-หลากสี

Credit:https://www.bestbuy.com

ดีไซน์ และ สีสันที่แตกต่าง

ใช่แล้วกับ ดีไซน์ที่แตกต่างด้วยรูปทรงกระบอกยาว ขนาดเล็กทำพกพาง่าย ซึ่งมีขนาดเพียง 68 x 175 x 70 มิลลิเมตรเท่านั้น ซึ่งดูจากรูปแล้วก็ยังมีที่คล้องสายเอาไว้พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกขึ้น พร้อมทั้งมีสีสันให้เลือกหลายสี ถ้าใครชอบแนวสดใสก็ขอแนะนำ สีแดง แต่ถ้าชอบแบบเรียบๆก็เน้นสีดำก็จะดูดุดัน

เสปคที่ยอดเยี่ยมของรุ่น Flip4

ใช่แล้วครับ! หลายๆคนอาจจะต้องเช็คเสปคของสินค้ากันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อต่างๆ ขนาดลำโพง ขนาดแบตเตอรี่ การรองรับระบบต่างๆ ซึ่ง Flip4 นั้นได้รองรับระบบการเชื่อมต่อบลูทูธเวอร์ชั่น 4.2 ซึ่งรองรับได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แทบเล็ต โน๊ตบุค โดยไม่ลดคุณภาพของเสียงลงเลย ตัวแบตเตอรี่เป็น ลิเทียม-ไอออนขนาด 3000 มิลลิแอมป์ เป็นความจุที่เล่นเพลงได้ยาวๆ สบายๆ ไม่เสียอารมณ์

ลำโพง JBL-Flip4-สายusb

Credit: https://www.lazada.co.th

IPX7 ตกน้ำไม่ไหล

เรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่มีจุดเด่นเรื่องการทนต่อการจมน้ำ น้ำกระเซ็นได้เป็นอย่างดี ในงานเปิดตัว CES 2017 สร้างเสียงฮือฮาได้อย่างท่วมท้น ด้วยระบบ IPX7 มาตรฐานการกันน้ำที่ยอดเยี่ยม หมดห่วงเรื่องน้ำโดนลำโพงได้เลย ด้วยปุ่มเปิดปิดช่องเสียบต่างๆ นั้นได้ปิดแนบสนิทปกป้องน้ำได้อย่างดี

ลำโพง JBL-Flip4-น้ำ

Credit:https://www.cnet.com

เสียงดี แบตอึด ฟังเพลงได้ยาวๆ 12 ชั่วโมง

เป็นลำโพงเล็กๆที่เสียงดี ด้วยลำโพงคู่พลังเสียง 80 W ที่ฟังได้ทั้งเพลงไทย สากล ทุกแนว ให้เสียงคมชัด ลึก เบสแน่น ยิ่งไปกว่านั้นด้วยความจุตัวแบต 3000 mAh ทำให้สามารถฟังเพลงได้นานต่อเนื่องถึง 12 ชั่วโมงด้วยกัน นับได้ว่าฟังก์ชั่นเด่นนี้ก็เป็นตัวชูโรงทำให้รุ่น Flip4 เป็นรุ่นที่น่าจับตามองเอามากๆ

ลำโพง JBL-Flip4-ปุ่ม

Credit: https://www.lazada.co.th

JBL Connect+ ร่วมจอยกันได้

ฟังก์ชั่นนี้เป็นที่น่าสนใจมากสำหรับ แบรนด์ JBL เพราะว่าเพื่อนๆสามารถนำลำโพงรุ่นนี้ มาเอ็นจอย ร่วมกันได้ ให้เสียงร่วมกันได้ ด้วย JBL Connect+ ซึ่งจะทำให้ JBL Flip4 ของตัวอื่นๆสามารถเปิดเพลงได้พร้อมๆกันได้ โดยได้มากถึง 100 ตัวเลยล่ะครับ เรียกได้ว่าถ้ามองหาซื้อกันเป็นแก๊งลองมาเพิ่มความแรง ความดัง ด้วย ฟังก์ขั่น JBL Connect+ กันดูสิครับ

จุดด้อยของลำโพงรุ่นนี้

ใช่แล้วล่ะครับ ฟังไม่ผิด แต่ละรุ่นก็จะมีข้อด้อยกันบ้างกับราคาที่ค่อนข้างที่จะสูงเกินไป สำหรับคนงบน้อย โดยมีราคาสูงถึง 5000 กว่าบาทเลยทีเดียวครับ ถ้าหากต้องการลำโพงที่แค่เอาไว้ฟังเพลงเล็กๆน้อยๆก็ไม่ขอแนะนำสำหรับรุ่นนี้ แต่ถ้าหากว่าใครมีใจรักทางด้านนี้ ก็เป็นลำโพงบลูทูธที่พวกเราแนะนำเลยครับว่า ต้องครอบครองให้ได้

ข้อควรระวัง

สำหรับลำโพง JBL นั้นเป็นลำโพงแบรนด์ดังจากอเมริกา เป็นลำโพงที่มีราคาพื้นฐานค่อนข้างที่จะสูง ดังนั้นแล้วก็ระวังของลอกเลียนแบบ ซึ่งการซื้อขายควรซื้อจากร้านค้าที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น ในห้าง หรือ ศูนย์เครื่องใช้ไฟ้ฟ้าต่างๆ ที่สำคัญต้องมีการรับประกันขั้นต่ำ 1 ปีด้วยกันครับ ส่วนนอีกเรื่องก็คงจะเป็นการกันน้ำของรุ่นนี้ โดยสามารถกันน้ำได้ก็จริง แต่ถ้าหากว่าตัวปิด USB หรือ สาย AUX ไม่แน่น น้ำก็จะซึมเข้าไปลัดวงจรต่างๆได้ ดังนั้นควรระวังให้ดีเลยครับ

 

เรียกได้ว่าการเปิดตัวของลำโพงรุ่น Flip4 นั้นเป็นที่ฮือฮากันมาก ด้วยฟังก์ชั่นที่พิเศษ แปลกใหม่ แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพื่อนๆก็คงจะได้รู้เสปค กับ จุดเด่น จุดด้อยต่างๆกันไปแล้ว ถ้าหากใครที่มีความฝัน อยากจะได้สักเครื่อง คิดไว้แล้วล่ะว่าต้องโดน ก็รีบไปหาซื้อจับจองกันได้ ถ้าหากใช้แล้วดี ให้คะแนนกันเท่าไหร่ ก็อย่าลืมมาคอมเม้นบอกต่อกันเอาไว้ได้เลยครับ แล้วก็อย่าลืม กด Like กด Share บอกต่อเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นสายเหงา สายตี้ สายย่อ ชอบฟังเพลง สายไหนๆก็ไม่ควรพลาด!!

เช็คราคาปัจจุบันได้ที่: https://www.lazada.co.th

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]

0 thoughts on “ลำโพงบลูทูธ JBL รุ่น Flip4 เสียงดี ทรงกระบอกยาว พกพาง่าย”

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *