พบกับ 8 รุ่น เครื่องดักยุง น่าใช้ ที่ต้องมีไว้ติดบ้าน โดยทีมงาน Letmecheck ค่ะ

สวัสดีค่ะแฟนๆ Letmecheck ทุกท่าน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะกับบทความแนะนำสินค้าคุณภาพจากทีมงาน Letmecheck เป็นบทความตัวช่วยให้ทุกท่านตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าต่างๆได้อย่างคุ้มค่าและคุ้มราคาที่สุด เชื่อว่าพอพระอาทิตย์ตกดิน เมื่อความมืดมาเยือน หลายๆบ้านคงประสบปัญหายุงชุม แมลงชุมกวนใจ กันอยู่ใช่ไหมหล่ะคะ นอกเหนือจากกวนใจแล้ว แหลงที่มียุงชุมนั้นยังอาจก่อให้เกิดโรคไข้เลือดออกตามมาอีกด้วย น่ากลัวจริงๆนะคะเจ้าโรคที่ว่าเนี่ย ถ้าเป็นหนักๆรักษาไม่ทันแล้วหล่ะก็ อาจถึงชีวิตได้เลยทีเดียวนะคะทุกท่าน นี่แหละค่ะ ต้องรีบกำจัดมันก่อนจะเป็นภัยนำโรคภัยมาหาเรา ยิ่งช่วงนี้ฝนตกชุมด้วยแล้วหล่ะก็ ยิ่งน่ากลัว ทางทีมงานเราจึงมีสินค้าดีๆ กับเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ 8 รุ่น เครื่องดักยุง น่าใช้ ที่ต้องมีไว้ติดบ้าน มาเสนอทุกท่านในวันนี้ นอกเหนือจากเจ้าเครื่องดักยุงแล้วสินค้าน่าสนใจตัวอื่นทางทีมงานของเราก็มีบทความดีๆแบบไม่กั๊กหลายตัว อาทิเช่น 5 แบบ ทีวีจอแบน 50-55 นิ้ว สวยๆ เสปคดี ราคาถูก เอาใจคนชอบทีวี หรือจะเป็นแนะนำ ตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดี และยังมีอื่นๆอีกหลายตัวให้ทุกท่านได้อ่านกันอีกเพียบค่ะ แต่วันนี้เชิญทุกท่านพบกับพระเอกของเรากันก่อนนะคะ เครื่องดักยุงน่าใช้ 8 รุ่น เด็ดๆค่ะ

 8 รุ่น เครื่องดักยุง น่าใช้ ที่ต้องมีไว้ติดบ้าน

(อัพเดทราคาเมื่อ 28 พ.ค. 2560)

Weishi เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น KVS-IS330 – สีดำ – ราคา 1,550 บาท

Weishi เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น KVS-IS330 – สีดำ สำหรับดักยุงและแมลง ได้ทั้งภายนอกและภายในบ้านและอาคาร ไม่เกิดกลิ่นไหม้ เพราะตัวเครื่องไม่ได้ใช้ไฟฟ้าในการช็อตยุงและแมลง พื้นที่การใช้งานครอบคลุมอยู่ในระยะ 60-80 ตารางเมตร สนใจสินค้า อยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ตามไปดูได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

Sunshiro เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น IS006 ( สีดำ ) – ราคา 1,099 บาท

เครื่องดักยุงและแมลง Sunshiro รุ่น IS006 ไม่ใช้สารเคมี ไร้มลพิษ ใช้แสง black light ไม่เป็นอันตรายต่อคนและสัตว์เลี้ยง หลอดไฟทนทาน สามารถเปลี่ยนได้ ใช้งานได้ดีในพื้นที่ 150 ตารางเมตร พร้อมแถมฟรีหลอดไฟ black light 2 หลอด หากท่านสนใจรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม สามารถศึกษาได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างนี้เลยค่ะ

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

Shop108 เครื่องดักยุงไฟฟ้า GM903 (Black) – ราคา 1,889 บาท

เครื่องดักยุงไฟฟ้า รุ่น GM903 เครื่องดักยุง ดักแมลง ไฟฟ้า รุ่นนี้ใช้ระบบหลอด UV ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ใช้งานง่าย ประหยัดไฟ เสียบไฟใช้ได้ทันที มีหลอด UV แถมให้อีก 1 หลอด แถมประกันอีก 6 เดือน คุ้มมากๆเลยหล่ะค่ะ สนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมตามไปอ่านได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

JTE เครื่องดักยุง k9 – สีขาว – ราคา 490 บาท

JTE เครื่องดักยุง รุ่น K9 สีขาว ไม่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์เลี้ยง และสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยสูงสุดจากปัญหาไฟฟ้าช็อต ไฟดูด หรือกลิ่นไหม้ ไร้เสียงรบกวน ทั้งขนาดกระทัดรัดเพียง 15 x 15 x 23 cm เท่านั้นค่ะ อยากทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม หรือสนใจชิ้นนี้หล่ะก็ กดที่ลิ้งค์ข้างล่างได้เลยจ้า

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

WINS เครื่องดักยุง รุ่น AL-MOS/MN – White/Blue – ราคา 219 บาท

WINS เครื่องดักยุง รุ่น AL-MOS/MN สีขาวฟ้า พร้อมไฟLED 4 หลอด ใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 10,000ชม. แสงไฟ LED สีฟ้าสบายตา ใช้แทนไฟในเวลากลางคืนได้ ช่วยประหยัดไฟ ใช้งานง่ายเปิดได้ 24 ชม. ถอดทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา ราคาเบาค่ะ หากโดนใจสินค้าชิ้นนี้ตามไปได้ที่ลิ้งข้างล่างเลยจ้า

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

Karabada เครื่องดักยุงไฟฟ้า ดักยุงและแมลง รักษาสิ่งแวดล้อม รุ่น Tio2 Mosquito Trap ( Black/Green ) – ราคา 1,490 บาท

Tio2 เครื่องดักยุงไฟฟ้า รักษาสิ่งแวดล้อม รุ่น Mosquito Trap สี ดำ-เขียว ดักจับยุงภายในบ้าน ไม่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์เลี้ยง สิ่งแวดล้อม ไม่มีเสียงช๊อตให้น่ารำคาญ วัสดุผลิตจากพลาสติกเกรดเอทนทาน อยากทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม หรืออยากจับจองสินค้าชิ้นนี้ เชิญได้ที่ลิ้งค์ข้างล่างเลยค่ะ

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

เครื่องดักยุง shop108 – รุ่น GM908 – ราคา 1,590 บาท

Shop108 เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น GM908 สีดำ ใช้ระบบหลอด UV และพัดลมในการดักยุง สามารถดักยุง และแมลงได้ผล 100% ใช้ไฟ 220 โวลท์ ตัวเครื่องไม่ใช้ไฟฟ้าในการช็อต จึงปลอดภัย ใช้งานสะดวก ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ นอกจากนี้ ยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียด้วยกระบวนการ Photocatalysis ขนาด 11.5 x 9.5 x 11.5 เซนติเมตร ช่วยประหยัดพื้นที่ ครอบคลุมพื้นที่การดักจับมากถึง 20-50 ตารางเมตร สนใจสินค้าตัวนี้ ตามไปที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยจ้า

>>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

Startup Pest kiler เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น IK281-2x15W Size 20″ (Silver/Black) – ราคา 765 บาท

สุดท้ายแล้วค่ะ พบกับ Startup Pest kiler เครื่องดักยุงและแมลง รุ่น IK281-2x15W Size 20″ สีเงินดำ พร้อมสายคล้องอลูมิเนียม ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ มาพร้อมขนาด 47.5×6.5×24 cm และน้ำหนักอยู่ที่ 1.63 kg เท่านั้นเอง น่าสนใจใช่ไหมหล่ะคะสินค้าตัวนี้ หากใครสนใจสินค้าตัวนี้แล้วหล่ะก็ตามไปอ่านเพิ่มเติม และช้อป ได้ที่ลิ้งข้างล่างนี้เลยค่ะ

 >>เช็คราคาล่าสุดที่นี่<<

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับบทความแนะนำเครื่องดักยุง 8 รุ่น น่าใช้ จาก Lazada ถูกใจ เตะตากับชินไหนบ้างไหมคะ ยุงตัวเล็กๆ แต่พิษสงมันไม่เล็กตามตัวเลยนะคะ อย่ามองข้ามกันเชียวค่ะ ต้องมีไว้ติดบ้าน จำเป็นจริงๆค่ะกับเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ มีไว้อุ่นใจค่ะ คุ้มค่าแก่การลงทุนเอามากๆ นอกเหนือจากเครื่องดักยุงยังมีแนะนำเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกหลายตัวเลยนะคะที่เราอยากจะแนะนำตามความต้องการของทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น ท่านใดที่กำลังมองหา ทีวีจอแบน 50-55 นิ้ว หรือจะเป็นตู้เย็น 5 คิว คุณภาพดี และยังมีสินค้าอีกหลายตัวมากมายที่พวกเราทีมงาน Letmecheck เช็คก่อนช้อป ได้คัดสรร เลือกสรร มาให้แฟนๆทุกท่าน อย่าลืมติดตามบทความใหม่ๆของพวกเราได้ที่ Letmecheck.in.th นะคะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lazada.co.th

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Pixabay.com

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]