Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi แถมฟรี!! แผ่นทำความสะอาดสำหรับ Virobi 3 ชุด ลดราคาจาก 1,990 บาท เหลือ 799 บาท!! ลดแลกแจกแถมจาก LAZADA -อัปเดทเมื่อ 18 Febuary 2017

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน พบกับพวกเราทีมงาน  LETMECHECK.IN.TH มาพร้อมกับ สินค้าดี มีคุณภาพ ลดราคา จาก LAZADA กันอีกแล้วครับ ซึ่งคราวนี้มาเอาใจแม่บ้านใจเด็ด พ่อบ้านใจกล้า ที่ต้องอยู่บ้าน ทำความสะอาดบ่อยๆ ก็ต้องมีเบื่อๆกันบ้าง แต่วันนี้ LETMECHECK จะพาทุกท่านไปพบกับ นวัตกรรม  ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi ครับ ถ้าสั่งซื้อจาก LAZADA ตอนนี้  แถมฟรี!! แผ่นทำความสะอาดสำหรับ Virobi 3 ชุดที่มีด้วยกันถึง 60 แผ่น แถมหั่นราคาแบบเท่าตัวจาก 1,990 เหลือ เพียง 799 บาท โอ้โห!! ของดีแบบนี้พวกเราไม่มีพลาดที่จะมารีวิวคุณสมบัติที่ดี พร้อมราคาที่ถูกสุดๆ ส่วนลด LAZADA และของแถมมากมายจาก LAZADA  ถ้าอย่างนั้นแล้วอย่ารอช้า ไปส่องของดีกันเลยครับ

ม็อปทำความสะอาดอัติโนมัติVirobi

Product details of Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi

บ้านสะอาดโดยไม่ต้องเปลืองแรงคุณด้วย Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi แถมฟรี แผ่นทำความสะอาดสำหรับ Virobi 3 ชุด (60 แผ่น) อุปกรณ์ทำความสะอาดที่พร้อมจะทุ้นแรงของคุณได้อย่างดี และพร้อมจะทำความสะอาดได้ทุกมุม หรือแม้กระทั่งฝุ่นขนาดเล็กก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างดี

 

คุณสมบัติของม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi

ม็อปทำความสะอาดอัติโนมัติVirobi

พบกับระบบนำทางอัตโนมัติ
Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi มีระบบนำทางอัตโนมัติในตัวเครื่อง โดยที่ระบบทำความสะอาดเป็นแบบหมุนรอบ รูปทรงกะทัดรัด เเบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 2 ชั่วโมง มีโปรเเกรมการทำงานเเบบ 30 นาที เเละ 120 นาที พร้อมทั้งมีแถบเวลโครทำให้ใช้งานดียิ่งขึ้น

แถมทำความสะอาดได้ง่ายดาย
Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi สามารถทำความสะอาดได้ถึง 30 ตารางเมตร ในเวลา 30 นาที (ขึ้นอยู่กับรูปแบบของห้อง ชนิดของเฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ) สามารถเข้าไปทำความสะอาดใต้เตียง หรือ ใต้โซฟาได้อย่างง่ายดาย และสามารถเปลี่ยนเเผ่นม็อปได้ สามารถเก็บขนเเมว ขนสุนัขได้เป็นอย่างดี

เก็บฝุ่นแม้ขนาดเล็ก เก็บรายละเอียดฝุดๆ
Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi ใช้ระบบไฟฟ้าสถิตย์ทำให้สามารถเก็บฝุ่นเเม้จะมีขนาดเล็กมากๆ ซึ่งที่ฝั่งยุโรปเเละอเมริกา นิยมเป็นอย่างมาก สำหรับบ้านที่เลี้ยงสุนัขเเละเเมว รับประกันชิ้นส่วน 1 ปี ไม่รวมเเบตเตอรี่ เก็บใบเสร็จจากทาง Lazada ไว้เพื่อเคลมสินค้า

วิธีการใช้งานอันง่ายแสนง่าย

ม็อปทำความสะอาดอัติโนมัติVirobi
– ติดแผ่นผ้าเช็ดฝุ่นเข้ากับแถบเวลโคร
– กดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการทำความสะอาด เลือกการทำความสะอาดที่ 30 นาทีหรือ 120 นาที

ข้อแนะนำการใช้งาน
– ควรชาร์จแบตเตอรี่ก่อนการใช้งานครั้งแรก 12 ชั่วโมง
– ห้ามใช้กับวัตถุไวไฟ หรือวัตถุที่เป็นเชื้อเพลิง
– ห้ามใช้งานกลางแจ้งหรือบริเวณพื้นที่เปียก
– ห้ามใช้ทำความสะอาดของเหลวหรือบริเวณที่เปียก

หั่นราคากันแบบสุดๆ กับ LAZADA เพียง 799 บาทเท่านั้น!!

“จากราคาปกติ 1,990 บาท เหลือเพียง 799 บาท ประหยัดถึง 60% สุดยอดไปเลยยย “

ม็อปทำความสะอาดอัติโนมัติVirobi

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ พร้อมส่วนลดจาก LAZADA คลิ๊กรูปข้างล่างได้เลยครับ!!

Lazada Buy button

Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi

ใช้ระบบไฟฟ้าสถิตย์

ทำความสะอาดได้ถึง 30 ตรม.

ใช้งานได้นานสูงสุด 2 ชั่วโมง

ม็อปทำความสะอาดอัติโนมัติVirobi

พร้อมของแถม!! เป็น แผ่นทำความสะอาดสำหรับ Virobi 3 ชุด ที่มีให้ถึง 60 แผ่น ซื้อรอบเดียวใช้ได้ยาวๆ

ของง่ายๆใช้ดีแบบนี้ พ่อบ้านแม่บ้าน ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว กับ  Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi ที่มาพร้อมกับของแถมดีๆกับ ผ่นทำความสะอาดสำหรับ Virobi 3 ชุด ลดราคากันสุดๆเพียง 799 บาท อัปเดทราคาเมื่อ 18 February 2017 ส่วนลด LAZADA เรื่องงานบ้าน เป็นเรื่องง่าย!!

 

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ ม็อปทำความสะอาดอัติโนมัติ ทำให้ การทำงานบ้านนั้นเป็นเรื่องง่าย พร้อมกับ ประหยัดแรงไปได้เยอะเลยล่ะครับ ถ้าหากเพื่อนๆสนใจสินค้าดีๆจาก LAZADA ทั้งราคาดี คุณภาพดี พร้อมของแถมมากมายแบบนี้ สามารถสั่งซื้อ Vileda ม็อปทำความสะอาดอัตโนมัติ Virobi พร้อมกับของแถมอย่างแผ่นทำความสะอาดไปอีก 3 ชุด จัดได้ว่าใช้กันยาวๆเลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากเพื่อนๆท่านใด อยากบอกต่อ พ่อบ้าน แม่บ้านท่านอื่นๆให้มารีบซื้อของดีราคาถูกแบบนี้ กด Like กด Share กันได้เลยครับ ในครั้งหน้า พวกเรา LETMECHECK จะนำสินค้าตัวไหนมารีวิวให้เพื่อนๆกันอีก ต้องติดตามกันไว้นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก LAZADA.CO.TH

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]