ไมโครโฟนไร้สาย ยี่ห้อ WVNGR คุณภาพสูง ราคาประหยัด รูปแบบทันสมัยเหมาะกับทุกการใช้งาน

สวัสดีค่ะ พวกเรา Letmecheck  มีไมโครโฟนไร้สาย คุณภาพดี ราคาประหยัด มาแนะนำให้เพื่อนๆ  ที่กำลังมองหาไมค์ดีๆ สักตัวไว้ใช้ในงานสังสรรค์ งานปาร์ตี้ งานประชุม งานสาธารณะ ฯลฯ แต่มีข้อจำกัดด้านงบประมาณ วันนี้เราได้หาสินค้าคุณภาพดี ราคาเป็นมิตรมานำเสนอค่ะ  แท่นนนนน แท้นนนน ไมโครโฟนไร้สาย ยี่ห้อ  WVNGR  เป็นไมโครโฟนที่มีคุณภาพสูง ทนทาน อีกทั้งยังถูกออกแบบให้ทันสมัยเหมาะกับทุกการใช้งาน แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว ลองไปดูรายละเอียดของสินค้ากันเลย ถ้าถูกใจก็จะได้รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันค่ะ ^^

ถ้าหากเพื่อนๆสนใจเป็นไมโครโฟนแบบอื่นๆ พวกเราได้เขียนแนะนำเอาไว้เพียบเลยค่ะ คลิ้กไปอ่านต่อกันได้เลย ข้อมูลแน่นๆเลยค่ะ :

ไมโครโฟน ร้องเพลง 5 แบบ ใช้งานคุ้มค่า ราคาไม่แพง ที่ Letmecheck
ไมโครโฟน คอมพิวเตอร์ 5 แบบ มองหาไมค์คอมเสียงดีราคาถูก หาคำตอบได้ที่ LETMECHECK
ไมโครโฟน อัดเสียง 5 แบบ เสียงดี ไมค์คอนเดนเซอร์ชั้นดี อัดเสียงกล้อง อัดเสียงโทรศัพท์ ที่ LETMECHECK
ไมโครโฟน บลูทูธ 5 รุ่น สุดเท่ เสียงดี มองหาไมโครโฟนคาราโอเกะ ห้ามพลาดกับ LETMECHECK
ไมโครโฟนไร้สาย ยี่ห้อ WVNGR คุณภาพสูง ราคาประหยัด รูปแบบทันสมัยเหมาะกับทุกการใช้งาน

ไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อEVNGR คุณภาพดี ราคาประหยัด เหมาะกับทุกการใช้งาน

ไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อEVNGR คุณภาพดี ราคาประหยัด เหมาะกับทุกการใช้งานไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อEVNGR คุณภาพดี ราคาประหยัด เหมาะกับทุกการใช้งาน

 

ไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อEVNGR คุณภาพดี ราคาประหยัด เหมาะกับทุกการใช้งาน

รายละอียดสินค้า : ไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อ  WVNGR

สำหรับรายละเอียดของไมโครโฟนรุ่นนี้นั้น อันดับแรก สินค้าประกอบไปด้วยไมโครโฟนไร้สาย 2 ตัว พร้อมกล่องควบคุม Wireless
Microphone ตัวไมโครโฟนมีขนาด 37×27.5×6 เซนติเมตร น้ำหนักทั้งหมด 1 กิโลกรัม ถือว่ามีน้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ใช้งานที่คลื่นความถี่ 100-10000 Hz   ระยะการใช้งานไมโครโฟนประสิทธิภาพสูงสูด 10m  ในห้องประชุม ในห้องคาราโอเกะ หรือใช้ในการเรียนการสอนก็ถือว่าไม่เลวนะคะ ใช้คลื่นความถี่ FM121.7-128.7 MHz และมีความไวในการรับเสียง 80dB

 

จุดเด่นจุดด้อยของ ไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อ  WVNGR

จุดเด่นของไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อ  WVNGR

ข้อดีของไมโครโฟนไร้สาย ยี่ห้อ WVNGR คือ  มีน้ำหนักเบาและพกพาได้ง่าย เหมาะกับการร้องคาราโอเกะ การเรียนการสอนในชั้น โต้วาที ตัวไมโครโฟนไร้สายมีการออกแบบที่ทันสมัยเหมาะกับการใช้งาน มีรูปร่างและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ มีคุณภาพสูงและทนทาน มีระบบควบคุมฟังก์ชั่นแบบไร้สายที่สมบูรณ์แบบ และที่สำคัญคือ ราคาประหยัดกว่าไมโครโฟนไร้สายยี่ห้ออื่นๆ ทั้งไมโครโฟนไร้สายของ MODIFY และไมโครโฟนไร้สายของ Soken ถ้าเทียบราคากับคุณภาพแล้ว ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม คุณภาพเกินคาดแบบนี้ ไม่รีบจับจองเป็นเจ้าของ จะถือว่าพลาดอย่างแรงนะคะ

 

จุดด้อยของไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อ  WVNGR

ข้อเสียของไมโครโฟน ยี่ห้อนี้ก็คือ   ระยะการใช้งานไมโครโฟนประสิทธิภาพสูงสูดเพียง 10 เมตรเท่านั้น อาจไม่เหมาะกับงานในที่โล่ง กว้าง เพราะอาจทำให้คุณภาพเสียงไม่ชัด ซึ่งเมื่อเทียบกับไมโครโฟนยี่ห้ออื่น ที่สามารถใชช้งานได้ในระยะไกล ถึง 100-150 เมตร และไมโครโฟนยี่ห้อนี้ ยังไม่มีระบบป้องกันสัญญาณรบกวน ไม่มีมีวงจรป้องกันเสียงหวีด และ เสียงหอน ซึ่งอาจจะทำให้เพื่อนๆ เกิดความเพลิดเพลินกับเสียงหอนของไมค์ได้ 555 ซึ่งเมื่อเปียบกับไมโครโฟนไร้สายของ Soken เขาจะมีระบบป้องกันสัญญาณรบกวน เป็นอย่างดี ผ่านการทดลองใช้งานในสถานที่ต่างๆ มากกว่า 200 แห่ง และยังมีวงจรป้องกันเสียงหวีด และ เสียงหอนอีกด้วย แต่ราคาก็จะแตกต่างกันไปตามคุณภาพ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับข้อมูลสินค้าที่เรานำมาเสนอวันนี้ ไมโครโฟนไร้สายยี่ห้อ WVNGR แม้ราคาจะถูก แต่คุณภาพเกินคาดแบบนี้ หวังว่าข้อมูลทั้ง รายละเอียดสินค้า ข้อดี ข้อด้อยของสินค้า จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจของเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาไมค์ดีๆ ซักตัว ราคาประหยัดเอาไว้ใช้ในงานประชุม ในห้องคาราโอเกะ หรือใช้ในการเรียนการสอน นะคะ ถ้าสนใจก็สามารถเช็คราคาสินค้าและสั่งซื้อได้ที่ Lazada.co.th พร้อมกับเก็บเงินปลายทางเลยค่ะ วันนี้พวกเรา Letmecheck ต้องขอลาไปก่อน ครั้งหน้ารอติดตามว่าเราจะนำสินค้าคุณภาพดีตัวไหนมานำเสนออีก  อย่าลืมกดไลค์กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ 🙂

ขอขอบคุณรูปภาพและข้อมูลหลักจาก Lazada.co.th

อัพเดทโค้ดส่วนลด Lazada ได้ที่นี่คลิ้กเลย!

 

 

แชร์สิครับ รออะไร

Advertisment:

[catlist categorypage="yes"]